BÁN CHAI NHỰA ĐỰNG SIRO CÓ NHIỀU KIỂU DÁNG, KÍCH THƯỚC KHÁC NHAU PHÙ HỢP VỚI NHIỀU LOẠI THUỐC

21-11-2020 - 2:27 PM

Chào Bạn,

 

Mỗi loại bao bì dược phẩm được cung cấp ra thị trường hiện nay đều có công dụng và chức năng riêng đối với từng loại thuốc sẽ có một loại bao bì phù hợp.

 

Bên cạnh chai thủy tinh đựng thuốc nước, siro thì chai lọ nhựa cũng được nhiều khách hàng lựa chọn vì giá thành thấp, tiết kiệm được chi phí và dễ dàng vận chuyển.

 

Chai nhựa đựng siroCốc định lượng 15ml

 

Chai nhựa đựng siro chất lượng bảo quản sản phẩm hiệu quả :

Chai lọ nhựa đựng siro kém chất lượng, có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng thuốc bên trong, bởi chai lọ đựng thuốc tiếp xúc trực tiếp với thuốc trong thời gian dài. Chính vì thế, các đơn vị sản xuất thuốc cần tìm cho mình một đơn vị cung ứng uy tín để có thể lựa chọn được những sản phẩm bao bì, chai lọ đựng thuốc chất lượng cao

 

Lọ nhựa đựng siro 15ml, 30ml thân trong HDLDPE

Lọ nhựa đựng siro 15ml, 30ml Thân trắng sữa HDPE


Chai lọ nhựa đựng siro chất lượng có khả năng bảo quản thuốc, dược phẩm tốt nhất. Đảm bảo thuốc đựng bên trong được bảo quản tốt nhất, tránh bị sánh đổ hay rơi rớt ra bên ngoài dù ở dạng viên, dạng nước, hay siro.

Các chai nhựa đựng siro thường gặp :

 

Chai nhựa đựng siro có các dung tích : 15ml, 30ml, 70ml, 90ml được làm từ chất liệu HDPE, LDPE thích hợp cho nhiều loại sản phẩm.

 

Thiết kế chai nhựa đựng siro thuận tiện khi sử dụng

 

Hopdungthuoc.com cung cấp đầy đủ các loại chai nhựa đựng siro có đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng, kích thước phù hợp với nhu cầu sản xuất, đóng gói thuốc của các đơn vị sản xuất thuốc khác nhau. Bên cạnh đó yếu tố thuận tiện khi sử dụng được khách hàng đánh giá cao.

 

Chai nhựa đựng siro làm từ nhựa HDPE loại dày giúp bạn vận chuyển đi xa không sợ va chạm mạnh dẫn đổ, bể, an toàn đối với trẻ em so với sử dụng chai thủy tinh .

 

Chai nhựa đựng siro với thiết kế nhỏ gọn, nằm gọn trong lòng bàn tay giúp bạn dễ dàng đem theo khi đi ra ngoài, đi du lịch. Với thiết kế nắp vặn Garanti đối với chai nhựa 70ml90ml và nắp vặn đối với chai 15ml30ml giúp vặn chặt với miệng chai không sợ thuốc bị đổ ra ngoài .

 

Đối với những chai nhựa đựng siro 70ml 90ml khi đóng thuốc siro cho trẻ em thì chúng ta không thể thiếu một cốc định lượng 15ml đi kèm .Cốc nhựa định lượng là dụng cụ y tế cho trẻ uống thuốc siro đúng định lượng và thuận tiên

Cốc định lượng 15ml

 

Chúng tôi tin rằng mình không chỉ là người cung cấp cho bạn sản phẩm ưng ý, mà chúng tôi còn là những người bạn cùng đồng hành cho quá trình mang sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

 

Thông tin liên hệ Tell/ Zalo:  0933.002.415 – 0901.627.701

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi