BÁN CHAI NHỰA NHỎ GIỌT 90ML ĐỰNG CỒN DIỆT KHUẨN, CỒN Y TẾ GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

26-11-2020 - 9:19 AM

Chào Bạn,

Cồn là một loại dung dịch dễ bay hơi, cồn có nồng độ càng cao càng bay hơi nhanh, cồn bay hơi nhanh sẽ liên tục thay đổi nồng độ của nó sẽ dẫn đến nồng độ mol, nồng độ thể tích thay đổi ảnh hưởng đến chất lượng và yêu cầu kỹ thuật khi bạn cần độ chính xác cao. Cho nên bạn cần một loại chai nhựa nhỏ giọt có nắp đậy kín để tránh sự bay hơi của cồn. Hopdungthuoc.com hiện đang cung cấp bao bì dược phẩm chuyên đựng cồn y tế, cồn diệt khuẩn đó là chai nhựa nhỏ giọt 90ml.

 

Mô tả Chai nhựa nhỏ giọt 90ml đựng cồn diệt khuẩn, cồn y tế :

 

 

Chai nhựa nhỏ giọt 90ml bao gồm : Thân chai + Nắp + Nút

 

Thân chai : có màu vàng, được từ nhựa HDPE nguyên chất,tránh được sự tương tác của dung dịch với thân chai, tránh sự ăn mòn thân chai của dung dịch

 

Nắp chai : có màu nâu, nắp vặn garanti giúp nắp được vặn chặt với thân chai, tránh sự bay hơi của dung dịch hay chảy đổ trong quá trình vận chuyển.

 

Nút chai : được cắt sẵn chỉ cho phép nhỏ đúng một giọt thuốc, từ từ chứ không chảy mạnh.

 

Công dụng của chai nhựa nhỏ giọt 90ml :

 

Chai đựng dung dịch 90ml dùng để chứa đựng : cồn sát trùng vết thương, cồn y tế, cồn diệt khuẩn, povidon, oxy già hoặc đựng dung dịch, dung môi loại nhẹ…

Chai nhỏ giọt 20ml đựng thuốc sát khuẩn

 

Ngoài chai nhỏ giọt 90ml chúng tôi còn cung cấp thêm chai nhỏ giọt dung tích nhỏ như : 5ml, 10ml, 15ml, 20ml

 

Trong bài viết trên chúng ta không thể giải đáp hết thắc mắc của khách hàng. Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE : 0933.002.415 - 0901.627.701 để được tư vấn về sản phẩm và cách thức mua hàng.

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi