Cách Chọn Chai Nhựa (Lọ Nhựa ) Đạt GMP Và Tem Nhãn Như Thế Nào Cho Phù Hợp Và Đẹp Mắt

06-08-2016 - 2:04 PM

Cách chọn chai nhựa (lọ nhựa ) đạt GMP và tem nhãn như thế nào cho phù hợp và đẹp mắt!


Có nhiều câu hỏi về việc chọn chai lọ và tem nhãn sản phẩm sao cho phù hợp và đẹp mắt. Qua thời gian tư vấn từ những câu hỏi của khách hàng chúng tôi xin chia sẻ lại bạn đọc với các cách chọn lựa như sau:


1. Cách chọn chai nhựa (lọ nhựa ) theo công dụng:
Tùy theo chuyên ngành bạn đang sản xuất trong lĩnh vực nào? Ví dụ như thuốc nhỏ mắt, thuốc viêm xoang, thuốc dạng viên nang, thuốc dạng bột… mà chọn kiểu dáng chai lọ cũng như mẫu mã đúng với mục đích sử dụng cuả mình. Hiện nay theo chuyên ngành chai nhựa (lọ nhựa ) thường phân theo 4 công dụng sau:
a. Chai lọ đựng thuốc rắn (viên, nang, bột…)
Với loại chai nhựa (lọ nhựa ) dạng này thường được làm từ nhựa HDPE có 2 màu trắng sữa và trong mờ. Và tùy theo kiểu dáng của thuốc tròn đều, dẹp, viên nang dài, bầu dục,… và to nhỏ khác nhau mà bạn hãy chọn chai lọ cho phù hợp với lượng thuốc, giá thành 1 chai thuốc bạn cần bán, điều chú ý là lượng thuốc chứa trong chai phải chiếm khoảng 2/3 thể tích chai lọ là phù hợp.
Nếu bạn muốn rõ và cụ thể hơn về Sản phẩm kiểu chai lọ đựng thuốc rắn bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY chúng tôi chia sẻ nhiều hơn.

 

Dạng chai nắp vặn: Hiện công ty chúng tôi có nhiều kiểu dáng và nhiều thể tích khác nhau: Chai nhựa 40ml, chai nhựa 45ml, chai nhựa 50ml, chai nhựa 55ml, chai nhựa 60ml, chai nhựa  70ml, chai nhựa 75ml, chai nhựa  80ml, chai nhựa 100ml, chai nhựa 120ml, chai nhựa 150ml, chai nhựa  170ml, chai nhựa 225ml, chai nhựa  250ml, chai nhựa 300ml...

Mẫu đại diện cho chai loại này: 

 

 

 

 

Dạng chai nắp nhấn : Hiện công ty chúng tôi có nhiều kiểu dáng và nhiều thể tích khác nhau: Chai nhựa 40ml, chai nhựa 45ml, chai nhựa 50ml, chai nhựa 55ml, chai nhựa 60ml, chai nhựa  70ml, chai nhựa 75ml, chai nhựa  80ml, chai nhựa 100ml, chai nhựa 120ml, chai nhựa 150ml, chai nhựa  170ml, chai nhựa 225ml, chai nhựa  250ml, chai nhựa 300ml...

 

 

 

 


b. Chai lọ đựng chất lỏng (siro, dung dịch,….)


Loại chai này thường đựng siro, dung dịch dùng ngoài như dung dịch vệ sinh phụ nữ, dung dịch sát trùng…. Bạn có thể CLICK VÀO ĐÂY để xem thêm.

 

 

 


c. Chai lọ chuyên cho thuốc vô trùng (nhỏ mắt, tra mắt, dịch truyền….)


Với chai lọ chuyên cho thuốc vô trùng thường được làm từ nhựa LDPE, với loại nhựa này đảm bảo độ dẻo mềm cho việc sử dụng của người tiêu dùng khi dùng chai thuốc nhỏ mắt,…Và bạn hãy cẩn trọng khi chọn nhà cung cấp chai nhựa đựng thuốc nhỏ mắt vì đây thuộc loại bao bì cấp 1- bao bì tiếp xúc trực tiếp với thuốc , phải được sản xuất trong khu vực sạch cấp A (nói chung là đạt tiêu chuẩn GMP do Bộ y tế quy định). Bạn có thể CLICK VÀO ĐÂY để xem thêm.

 

 

 


d. Chai lọ đựng hóa chất, thuốc thú y nông dược (thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật…)
Chai lọ loại này được sản xuất từ nhựa HDPE kiểu dáng chai lọ có thân dày, cứng cáp, kín, thường có nắp chia thể tích, hiện nay thị trường ưa chuộng là chai có đường chỉ nhỏ trong suốt để bạn có thể thấy lượng thuốc bên trong. Chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng khác nhau để cho khách hàng lựa chọn hãy Click xem tiếp ở link này nhé!

 

 

 

 

 

 


2. Cách thiết kế tem nhãn và sự hài hòa với màu sắc chủ đạo của thương hiệu
Nói đến đây, điều mà chúng tôi muốn nhấn mạnh đến là màu sắc Thương Hiệu. Tôi lấy ví dụ trước để bạn dễ hình dung hơn về màu sắc chủ đạo và Thương hiệu ví dụ như Vietcombank ( màu chủ đạo là xanh lá đậm ) hay cà phê Trung Nguyên (màu chủ đạo là màu cà phê), Techcombank (màu chủ đạo là màu đỏ)… mỗi thương hiệu đều có màu chủ đạo riêng, việc lựa chọn này sẽ làm cho thương hiệu bạn khác với những công ty đối thủ, và khách hàng dễ ghi nhớ và dễ dàng nhận ra bạn hơn do đặc thù về hình ảnh, màu sắc xuyên suốt từ đồng phục, logo, baner, bảng hiệu, bàn ghế, tờ rơi, card visit, catalo… Khi thiết kế tem nhãn cho chai lọ bạn cũng cần đưa màu chủ đạo của Thương hiệu và logo của công ty mình vào, đồng thời phải biết kết hợp sao cho hài hòa, đơn giản và cũng có nét riêng.
Thông thường tem nhãn dùng trong dược phẩm, thực phẩm, thú y, nông dược, … là loại Decal in dán. Những chia sẻ về tem nhãn Decal còn nhiều nên chúng tôi buộc phải chia sẻ ở bài tiếp theo. 

 

 

 

Bạn vui lòng tham khảo thêm ở các Link dưới về những chia sẻ thêm của chúng tôi:

- Chai nhựa đựng thuốc nhỏ mắt

- Chai nhựa đựng thuốc chữa viêm xoang

Chai nhựa đựng dược phẩm 100ml 

- Chai nhựa đựng dược phẩm 120ml

- Chai nhựa đựng dược phẩm 150ml

- Chai nhựa đựng dược phẩm 225ml

- Chai nhựa đựng dược phẩm 300ml

Bộ Y tế khuyến cáo dùng chai lọ nhựa “sạch ” theo chất lượng GMP ?

Nhà máy sản xuất chai lọ nhựa đat GMP cần những điều kiện gì ? 

Danh sách các SẢN PHẨM chai lọ nhựa tại công ty chúng tôi ( Click vào đây để lựa chọn bạn nhé! )

 

Trong bài viết này, chúng tôi không thể miêu tả toàn bộ kích thước cũng như các thông tin chi tiết từng loại chai lọ nhựa đựng dược phẩm. Để tìm hiểu chi tiết về cách thức đặt hàng, phương thức thanh toán, vận chuyển, bảo hành,…, bạn vui lòng truy cập vào website: HopDungThuoc.com hoặc ChaiLoNhua.net hoặc liên hệ Hotline để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

HopDungThuoc.com

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi