CHAI NHỰA DƯỢC PHẨM – CHAI NHỰA 100ML

16-08-2016 - 5:08 PM


Chai nhựa dược phẩm cần đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, còn gọi là tiêu chuẩn GMP. Năm 2008 công ty chúng tôi vinh dự được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ này.


Sau đây, chúng ta hãy tìm hiểu về 1 vài đặc tính của sản phẩm chai nhựa 100ml để bạn dễ hình dung hơn:


- Chai nhựa 100ml còn được gọi là lọ nhựa 100ml theo tiếng Miền Bắc - được làm từ nhựa HDPE. Chai nhựa này chuyên dụng cho ngành dược đựng: viên nang, viên nén, viên hoàn Đông Y, dạng bột, cốm, bột hóa dược…
- Có chiều cao từ đáy lên đỉnh nắp 8,5cm.
- Đường kính đáy dưới chai 5,2cm.
- Đường kính nắp trên cùng 3,8cm.
- Đường kính miệng chai tầm 3,5-3,7cm


Chai nhựa 100ml nắp vặn rất phù hợp cho những loại thuốc dành riêng cho bệnh nhân bệnh nặng, cấp tính như bệnh Tim mạch, bệnh phong hàn….Đối tượng bệnh là người già, hoặc bệnh nhân bị yếu tay như đau khớp tay,…cần mở nhanh chai đựng thuốc để lấy thuốc .

 

 

 

 

Ngoài ra còn có Chai nhựa 100ml nắp nhấn phù hợp cho những ai thích kiểu cách cứng cáp. Loại này có đặc điểm vừa nhấn vừa xoay thì nó mới mở được.

 

 

 


Điều thắc mắc mà khách hàng thường quan tâm đó là chất lượng của chai lọ nhựa. Bởi họ không thể nào kiểm soát hết khâu sản xuất của nhà cung ứng, do đó họ cần nhờ Bộ Y Tế kiểm duyệt, khâu kiểm duyệt phải trải qua nhiều kiểm tra nghiêm ngặt và kết quả là chứng chỉ GMP. Lúc đó khách hàng mới yên tâm chọn làm nhà cung ứng bởi bao bì dược phẩm thuộc bao bì tiếp xúc trực tiếp với thuốc dễ làm ảnh hưởng hoặc thay đổi chất lượng thuốc.


Công ty chúng tôi đã trả lời được câu hỏi này của khách hàng bằng những năm tháng cố gắng và chỉnh chu trong từng khâu sản xuất chai nhựa dược phẩm hướng đến sản xuất bền vững và cùng nhau phát triển.

Bạn vui lòng tham khảo thêm ở các Link dưới về những chia sẻ thêm của chúng tôi:

- Chai nhựa đựng thuốc nhỏ mắt

- Chai nhựa đựng thuốc chữa viêm xoang

Chai nhựa đựng dược phẩm 100ml 

- Chai nhựa đựng dược phẩm 120ml

- Chai nhựa đựng dược phẩm 150ml

- Chai nhựa đựng dược phẩm 225ml

- Chai nhựa đựng dược phẩm 300ml

Bộ Y tế khuyến cáo dùng chai lọ nhựa “sạch ” theo chất lượng GMP ?

Nhà máy sản xuất chai lọ nhựa đat GMP cần những điều kiện gì ? 

Danh sách các SẢN PHẨM chai lọ nhựa tại công ty chúng tôi ( Click vào đây để lựa chọn bạn nhé! )

 

Trong bài viết này, chúng tôi không thể miêu tả toàn bộ kích thước cũng như các thông tin chi tiết từng loại chai lọ nhựa đựng dược phẩm. Để tìm hiểu chi tiết về cách thức đặt hàng, phương thức thanh toán, vận chuyển, bảo hành,…, bạn vui lòng truy cập vào website: HopDungThuoc.com hoặc ChaiLoNhua.net hoặc liên hệ Hotline để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi